Chúng tôi hướng đến một hệ sinh thái Social Intelligence

Về chúng tôi

cMetric – thành viên của CleverGroup – là một Social Listening Platform dựa trên dữ liệu lớn, cho phép các thương hiệu dễ dàng lắng nghe những gì khách hàng đang thảo luận về doanh nghiệp của mình trên Internet.
 
cMetric cung cấp các giải pháp ứng dụng công nghệ Social Listening theo nhu cầu của doanh nghiệp, nhằm giải quyết các bài toán liên quan đến quản trị thương hiệu, phát triển sản phẩm, thực thi chiến dịch và cảnh báo khủng hoảng truyền thông.

Chúng tôi sở hữu khối dữ liệu khổng lồ
không ngừng cập nhật

Được tin dùng bởi hàng trăm khách hàng
thuộc nhiều lĩnh vực

Chúng tôi mang trong mình một sứ mệnh

cMetric là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam về Social Intelligence, được xây dựng và dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này. Đội ngũ của chúng tôi chú trọng phát triển những giải pháp phần mềm mạnh mẽ, thông minh và linh hoạt đáp ứng nhu cầu thấu hiểu thị trường của hàng trăm khách hàng doanh nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Với sứ mệnh cung cấp một hệ sinh thái toàn diện nhằm giải quyết bài toán thấu hiểu thị trường với thời gian và chi phí tối ưu nhất cho doanh nghiệp, cMetric đã, đang và sẽ không ngừng nghiên cứu, phát triển, tối ưu các sản phẩm Social Intelligence sao cho tất cả mọi người đều có thể lắng nghe thị trường dễ dàng hơn, nhanh hơn, và tiết kiệm hơn!

Các giải pháp ứng dụng Social Listening

Cập nhật những Social Media Insight mới nhất từ cMetric